NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ NHÀ, CHUNG CƯ MINI HIỆN NAY

 

09/06/2109

 

 

Chán sống cảnh nhà trọ, hiện nay nhiều người thường rủ nhau 1 nhóm 5 người trở lên thuê nhà chung cư mini để ở. Việc này không còn mới mẻ nữa, nhưng nó là bài toán khiến cho phòng trọ bị ngó lơ rất nhiều và kéo theo đó là nhiều dự án chung cư mini ra đời để phục vụ cho nhu cầu ăn ở này của mọi người. Tuy nhiên, khi có ý định đi thuê chung cư mini thì bạn cần biết những lưu ý và những vấn đề cần thiết về đề tài này, nhằm tránh những bất cập xảy ra.

Lưu ý khi thuê nhà chung cư mini

 

 

Điểm cần lưu lý khi thuê nhà chung cư

Tuy là một hình thức thuê nhà để ở trong một thời gian ngắn, nhưng bạn cần phải chỉnh chu để tránh gặp những điều không hay xảy ra.

 

 

Lựa chọn vị trí thuận lợi

 

Việc này hết sức cần thiết, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, công việc của cả gia đình, các thành viên ở chung.

Ưu tiên chọn nơi thuê đảm bảo các tiện ích thiết yếu như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, giao thông thuận tiện,…

 

 

Chất lượng căn hộ chung cư mini tốt 

 

Trước khi quyết định có thuê hay không bạn cần nắm rõ tình hình như điện, nước, khả năng chống thấm, cách âm của tường,…. Ưu tiên chọn chung cư mini

mới xây, để tránh những hỏng hóc.

 

 

Lưu tâm tới giá cả khi thuê nhà chung cư mini

 

 

Quan tâm đến giá cả khi thuê nhà chung cư

Vấn đề này cần phải cân nhắc cẩn trọng, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Việc tính toán thu chi hàng tháng để lựa chọn điểm thuê phù hợp là điều cần. Tùy theo nhu cầu cần diện tích bao nhiêu mà thuê căn hộ để ở với giá tiền phù hợp nhằm tránh lãng phí.

 

 

Thuê nhà chung cư mini phải đảm bảo tính an ninh, trật tự

 

Yếu tố an ninh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn. Cho nên chọn thuê những nơi nằm trong khu vực trị an tốt, có bảo vệ 24/24 và có hệ thống camera giám sát… là điều hết sức cần thiết cho bạn và người thân.

 

 

Cân nhắc kỹ lưỡng có nên ký hợp đồng hay không

 

Cuối cùng, trước khi thuê căn hộ chung cư mini bạn phải cân nhắc một lần nữa những khó khăn cũng như sự thuận lợi ở nơi này. Sau đó, tùy nhu cầu ở dài hay ngắn hạn mà hãy đọc kỹ rồi ký kết hợp đồng với chủ nhà. mình khuyên bạn cũng đừng ngần ngại khi thương lượng về giá cả hay đề nghị chủ nhà sơn sửa lại căn hộ cho mình trước khi chuyển vào ở nữa nhé !

 

 

Nỗi khổ tâm khi thuê chung cư mini giá rẻ

 

Rẻ là điều mà người đi thuê nhà rất cần, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, thuê chung cư giá rẻ có nhiều bất tiện xảy ra như:

 

 

Đừng nên thuê chung cư mini giá quá rẻ

Nói chung kinh nghiệm mà mình chia sẻ đến bạn đọc đó là nên tránh những chung cư mini giá rẻ quá cũ kỹ, nó chẳng khác gì 1 cái phòng trọ mà thôi. Chất lượng chung cư xuống cấp sẽ khiến bạn và gia đình phải đối diện với nhiều sự thật chẳng hay.

 

 

Kinh nghiệm xương máu khi thuê nhà chung cư mini

 

- Tìm hiểu kỹ lưỡng chủ cho thuê có phải chính chủ, để tránh những bất cập khi ở.

- Nên hỏi những người xung quanh đó về căn nhà bạn định cho thuê.

- Rà soát mức giá cho thuê có hợp lý hay không.

 

 

 

Nằm lòng những kinh nghiệm khi đi thuê chung cư

– Nên hỏi rõ những khoản tiền cần đóng, tránh phí phát sinh trong quá trình ở.

– Những vấn đề an ninh xung quanh có được đảm bảo hay không.

Thông qua những chia sẻ về vấn đề thuê chung cư mini hy vọng rằng sẽ giúp bạn đọc có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình khi có nhu cầu.

 

 

Lựa chọn chung cư phù hợp với túi tiền của mình

Nhà là nơi để ở, là chốn tìm về sau một ngày làm việc mệt nhọc, do đó, chọn lựa kỹ lưỡng là điều hết sức cần thiết để an cư lạc nghiệp. Hãy chia sẻ ngay thông tin này nếu thấy hay sau khi đọc bài viết nhé! Hãy bấm theo dõi, để cập nhập những thông tin hay, mới nhất về lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Đăng ký tham quan dự án